giải-đáp-về-máy-lọc-không-khí-sharp-việt-nam-ở-hà-nộ

thở dễ dàng hơn – khỏe mạnh hơn

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ SHARP – Giải Pháp PLASMACLUSTE

Lợi Ích Sức Khỏe – Không Khí Xanh Sạch – An Toàn Dưỡng Khí Hô Hấp – Từ Máy Lọc Không Khí Sharp

tu-van-mien-phi

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ SHARP - HỆ THỐNG CUNG CẤP SỐ 1 VIỆT NAM 1

không khí sạch & tươi

Bạn Nghĩ sao về những điều sau đây:

  • Nguồn không khí trong nhà Bạn có thực sự sạch ? Khí tươi có tồn tại trong nhà Bạn.
  • Trong không khí tồn tại những chất khí nào? Khí VOCs có độc hại không, Vocs là những chất gì?
  • Không khí có cần thiết phải sạch không? Hạt bụi mịn, bụi tinh PM2.5 có ảnh hưởng tới hệ hô hấp sức khỏe của gia đình Bạn không?
  • Vi khuẩn, Virus có sống được trong môi trường không khí?
  • Bạn đã có giải pháp cho gia đình Bạn được hít thở dưỡng khí sạch tươi chưa?
  • Câu hỏi: Máy Lọc Không Khí Sharp làm được những gì?

Sạch Phòng Ngủ 

Cảm nhận thụ hưởng sự thuần khiết trong sạch từ bầu không khí trong phòng ngủ gia đình Bạn – Không khí phòng ngủ nhà Bạn có thực sự sạch?

Nơi cần 1 nguồn sống Sạch Tươi đủ oxi không khí sạch, để gia đình Bạn tận hưởng giấc ngủ ngon giấc mỗi tối + nạp lại năng lượng đủ đầy cho ngày mới thăng hoa phát triển.

Không gian phòng ngủ hội tụ giá trị tình yêu thương của mọi thành viên gia đình + nơi gắn kết gia đình Bạn chia sẽ tâm sự + nơi đem tới sự bình yên trong lòng mỗi người.

Luồng không khí lưu truyền trong phòng ngủ nhà Bạn cần thiết sạch tươi, để đem tới sức khỏe + tâm sinh lý phát triển cho những thành viên gia đình Bạn.

Đối tượng cần bầu khí sạch: Người già cao tuổi, trẻ em, trẻ nhỏ sơ sinh, người mắc bệnh lý về hô hấp.

Sạch Phòng Khách 

Làm sạch mọi ngóc ngách trong phòng khách, nơi tiếp đón giao lưu mọi người. 

Lí do nào phòng khách hội tụ nguy cơ chữa đựng nhiều tạp chất như bụi tinh, mịn, PM2.5, vi sinh vật, sợi nấm … trong không khí?

Phòng khách của mỗi gia đình được bày trí nhiều đồ nội thất bàn, ghế + nơi trò chuyện giao lưu giữa chúng ta + nơi đón tiếp nhiều nguồn khí từ bên ngoài vào gia đình.

Thành phần trong không khí không được lưu thông đều cho môi trường bên ngoài tự nhiên, tồn tại nhiều tạp chất có thể gây hại: vi sinh vật, virus, vi khuẩn, nấm, bào tử nấm, bụi tinh PM2.5, mùi khí VOC độc hại xăng dầu, sơn … ảnh hưởng tới hệ hô hấp, sức khỏe.

Giải pháp: Sharp đưa tới ion Plasmacluster ® phân tán khắp phòng, tích cực tấn công vi trùng, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và nấm, tiếp cận nhiều chất ô nhiễm hơn.

Những ion Plasmacluster ® có thể lan tỏa đến mọi ngóc ngách trong phòng để chủ động làm sạch. giảm mùi hôi ở cấp độ phân tử, ngay cả từ mùi hôi nhúng trong thảm sàn, xếp nếp và đồ nội thất.

Khí Độc Hại VOC’s

Các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, bao gồm: formaldehyd, benzen, perchloroethyene…

Loại bỏ và tiêu diệt hòa tan khí độc VOC’s trong nhà Bạn

Hiện tượng ngộ độc khí VOC: Đâu đầu, buồn nôn, chóng mặt, choáng, ức chế hệ thần kinh.

Tiếp xúc lâu ngày với thành phần khí VOCs có thể dẫn tới ảnh hưởng tới gan, thận, ung thư …

Nguồn gốc tạo khí VOC: thuốc lá, máy in photocopy, keo hồ, các loại sơn, chất lỏng giặt khô, chất bảo quản gỗ, chất tẩy rửa và khử trùng, thiết bị làm mát không khí, thuốc trừ sâu …

VOC có mặt ở mọi nơi kể cả những đồ vật trong nhà như đồ gia dụng, điện tử điện lạnh lâu năm.

Hệ thống màng lọc Hepa từ máy lọc không khí sharp, màng than hoạt tính: Đã được chứng minh hiệu quả trong việc giảm thiểu mùi hôi, hấp thụ khí VOCs mà các bộ lọc thông thường không đạt được. Các ion Plasmacluster ® bay trong không khí làm giảm mùi hôi, bám trong thảm, khói thuốc lá, chất tẩy rửa, mùi nấu ăn và mồ hôi.

Tấn Công Virus, Vi Khuẩn

Môi trường tồn tại nhiều: Bệnh Viện, Phòng Khám, Khoa điều trị chuyên bệnh lây truyền như Lao, Covid.

Làm sạch mọi ngóc ngách trong phòng

Các ion Plasmacluster ® phân tán khắp phòng, tích cực tấn công vi trùng, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và nấm, tiếp cận nhiều chất ô nhiễm hơn các hệ thống dựa trên bộ lọc thông thường! Các hệ thống truyền thống dựa vào không khí đi qua bộ lọc, nhưng các ion Plasmacluster ®  từ máy lọc không khí sharp có thể lan tỏa đến mọi ngóc ngách trong phòng để chủ động làm sạch. Các ion Plasmacluster ® giảm mùi hôi ở cấp độ phân tử, ngay cả từ mùi hôi nhúng trong thảm, xếp nếp và đồ nội thất.

máy-lọc-không-khí-sieu-thi-vuvu-mart-việt-nam

Công nghệ làm sạch Plasmacluster từ máy lọc không khí sharp hoạt động như thế nào?

Công nghệ lọc không khí Plasmacluster ® Ion đã được cấp bằng sáng chế của Sharp mô phỏng quy trình làm sạch của chính thiên nhiên, bằng cách chia tách các phân tử nước thành các ion tích điện dương và âm, lan tỏa khắp phòng và tích cực phá vỡ các chất ô nhiễm như vi trùng, vi khuẩn bám dính trong không khí và bề mặt, nấm, mốc, vi rút và bám mùi, sau đó trở lại không khí dưới dạng hơi nước.

PLASMACLUSTER HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

sharp-tao-ra-ion

ION ĐƯỢC TẠO RA

Từ máy lọc không khí sharp: Các ion bị phân tán vào không khí. Các ion âm và dương được tạo ra bằng cách sử dụng hơi nước trong không khí.

sharp-bam-diet-chat-o-nhiem

ION PHÁ VỠ CHẤT GÂY Ô NHIỄM

Các ion tích cực bám vào và phá vỡ các chất ô nhiễm. Các ion trung hòa điện tích của chúng bằng cách tách các chất ô nhiễm trong không khí, do đó làm giảm chất ô nhiễm trong không khí.

sharp-H20

ION TẠO RA H2O

Các ion trở lại không khí dưới dạng hơi nước vô hình. Ưu điểm vượt trội của máy lọc không khí sharp.

PHÒNG THÍ NGHIỆM ĐỘC LẬP
ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

Máy lọc không khí Sharp Plasmacluster ® được thử nghiệm bởi các phòng thí nghiệm độc lập để xác minh khả năng làm sạch không khí của hệ thống lọc. Mỗi kiểu máy có xếp hạng CADR riêng, cho biết tốc độ loại bỏ khói, bụi và phấn hoa khi không khí trong phòng được thay đổi 5 lần mỗi giờ.

TỐT HƠN NHIỀU SO VỚI MÁY ION HÓA

Công nghệ ion Plasmacluster ® đôi khi bị nhầm lẫn với công nghệ tương tự được tìm thấy trong máy ion hóa, một loại máy lọc không khí thường thấy trên thị trường ngày nay. Các chất ion hóa thêm điện tích âm vào các hạt trong không khí, khiến chúng dính vào đồ đạc, tường và sàn nhà. Chỉ có công nghệ ion Plasmacluster ® được chứng minh là có hiệu quả tiêu diệt vi trùng, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và mùi hôi.

lợi_Ích_Máy_Lọc_Không_Khí_Cần_Biết
Dị_ứng_tiếp_xúc_nhiều_tới_bụi_mịn_tinh

Bộ lọc Sharp True HEPA lý tưởng để loại bỏ các chất gây dị ứng trong nhà !

Bộ lọc từ máy lọc không khí Sharp True HEPA lý tưởng để loại bỏ các chất gây dị ứng trong nhà và giảm thiểu hiệu quả phấn hoa, bụi, lông thú cưng và khói trong nhà của bạn. HEPA thật bẫy 99,97% các hạt cực nhỏ từ không khí đi qua bộ lọc. Điều này không chỉ bao gồm các chất ô nhiễm trong không khí mà bạn có thể nhìn thấy (PM10), mà còn cả các chất ô nhiễm mà bạn không thể nhìn thấy (PM2.5).

Mang đến cho ngôi nhà của bạn không khí tự tin

Bộ lọc của bạn chỉ mạnh mẽ và hiệu quả như bộ lọc bạn đặt bên trong. Các bộ phận thay thế Sharp là cần thiết để duy trì hoạt động của sản phẩm máy lọc không khí của bạn và mỗi bộ lọc carbon và khử mùi được thiết kế dành riêng cho một máy lọc không khí Sharp cụ thể.

sharp-lọc-không-khí-đem-tới-giấc-ngủ-ngon-cho-trẻ-em

LỢI ÍCH CỦA BỘ LỌC THAN HOẠT TÍNH

Trong nhiều Máy lọc không khí Sharp, bộ lọc than hoạt tính được sử dụng cùng với bộ lọc HEPA và có thể giúp loại bỏ các chất gây dị ứng và tạp chất khỏi không khí đi qua bộ lọc: Bụi, Bào tử nấm mốc, Khói, Mùi hóa chất thông thường trong gia đình, Benzen và các VOC khác

Mọi Người Nói Về Sharp

Trải nghiệm thực tế của sản phẩm từ những gia đình đang sử dụng công nghệ làm sạch không khí từ máy lọc không khí Sharp

máy_lọc_không_khí_SJsagana_khử_khuẩn_ở_bệnh_viện

Dòng sản phẩm rất phù hợp cho không gian trong bệnh viện, chức năng xử lý không khí rất hiệu quả, hạn chế việc ô nhiễm vi sinh vật gây hại, ngăn nguy cơ lây nhiễm chéo ! 🙂

Minh Hà / Bệnh Viện
MÁY LỌC KHÔNG KHÍ SHARP - HỆ THỐNG CUNG CẤP SỐ 1 VIỆT NAM 5

Tôi rất ưa dòng sản phẩm trong gia đình, công nghệ đáp ứng được nhu cầu xử lý khí bụi bẩn và đem tới cho gia đình không gian sống tuyệt vời, thoải mãi, vui vẻ, THANKS!

Hùng Anh / Royal City
cần_mua_máy_lọc_không_khí_panasonic

Có nhiều dòng máy lọc đa dạng kiểu loại, phù hợp với không gian tiêu chí gia đình đưa ra, đem tới môi trường sống xanh sạch cho mọi thành viên trong gia đình, cảm ơn shop!

Hải Minh / Time City

Follow Chúng Tôi Qua Mạng Xã Hội

Hệ thống VuvuMart Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu lợi ích của các Gia Đình Việt – Các đồi tác Doanh Nghiệp – Văn Phòng

Máy lọc không khí Sharp - Dành cho Phòng ngủ gia đình
Máy lọc không khí Sharp – Dành cho Phòng ngủ gia đình Bạn