Máy Lọc Không Khí nhập khẩu Sharp, daikin, panasonic, hitachi: Lọc bụi siêu min, bụi PM2.5, bụi tinh và loại bỏ lông thú cưng động vật làm sạch không gian nhà Bạn. Máy còn khử mùi hôi, mùi đồ ăn, mùi xăng dầu, sơn tường, đồ nội thất … Thương hiệu Nhật Bản

Ngày càng có nhiều lo ngại về mức độ ô nhiễm không khí cả ngoài trời và trong nhà. Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường các nước phát triển, không khí trong nhà có thể ô nhiễm gấp năm lần không khí ngoài trời. 

Vì không khí trong nhà không được lưu thông nhiều như không khí bên ngoài, nhiều chất ô nhiễm trong không khí tiếp tục phát triển bên trong.

Máy lọc không khí nhập khẩu có thể làm tươi mới không khí cũ, giảm nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe do các chất ô nhiễm trong nhà gây ra, có thể gây nhiễm trùng đường hô hấp, các vấn đề về thần kinh hoặc làm trầm trọng thêm các triệu chứng ở người bị hen suyễn. Máy lọc không khí chất lượng loại bỏ một số loại chất gây ô nhiễm không khí trong nhà, giữ cho chúng ta khỏe mạnh.

1. Máy lọc không khí trong phòng ngủ.

máy-lọc-không-khí-sieu-thi-vuvu-mart-việt-nam
máy-lọc-không-khí-sieu-thi-vuvu-mart-việt-nam

Máy lọc không khí trong phòng ngủ với bộ lọc công nghệ HEPA có thể loại bỏ 99,8% chất hạt trong không khí (PM) lưu thông trong môi trường gia đình của bạn. Loại bỏ các chất ô nhiễm này có thể dẫn đến một số lợi ích sức khỏe trước mắt và lâu dài như chất lượng giấc ngủ tốt hơn và tăng tuổi thọ.

Nhiều dòng máy lọc nhập khẩu được lựa chọn cho phòng ngủ bởi sự thuận tiện và dễ sử dụng của các loại máy đó. 

Phòng ngủ là nơi yên tính đôi khi luồng khí lưu thông trong đó chữa đựng yếu tố tiềm tàng nguy hại. Vậy nên chúng ta nên cẩn trọng khi lựa chọn dòng máy đặc trí cho không khí phòng ngủ gia đình nhé.

Để tìm được loại máy ưng ý thì có những yếu tố sau: diện tích lọc, không gian phòng, độ ồn của máy, dung tích lọc trên giờ, khả năng hấp thụ màng lọc than, có màng lọc chuyên dụng Hepa không … Máy lọc không khí trong phòng ngủ nên có nhã các gia đình có con nhỏ và trẻ sơ sinh để đảm bảo nguồn khí sạch dành cho các con.

2. Máy lọc không khí nào tốt? Được các gia đình tìm hiểu nhiều thời gian qua.

5 THƯƠNG HIỆU MÁY LỌC KHÔNG KHÍ NHẬP KHẨU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 1

Hầu hết các máy lọc không khí gia đình đều có bộ lọc HEPA, được thiết kế để thu giữ tất cả các chất ô nhiễm này để bạn hít thở không khí sạch. Để đánh giá máy lọc không khí nào tốt? thì cần đề cập tới bộ lọc HEPA bao gồm các mắt lưới nhiều lớp được làm bằng sợi thủy tinh mịn, mỏng hơn sợi tóc.

Bởi lẽ với máy lọc không khí tốt thì khi phấn hoa, mạt bụi và lông thú bay lơ lửng trong môi trường gia đình bị mắc kẹt trong những mắt lưới này, giữ lại chúng tạo cho bạn tận hưởng không khí trong lành.

Một số máy lọc không khí bao gồm các bộ lọc trước có thể thay thế để bẫy các hạt lớn hơn, vì vậy các bộ lọc HEPA được bảo quản để bắt các mầm bệnh nhỏ hơn. Hệ thống này kéo dài hiệu quả của máy lọc không khí của bạn. Một máy lọc không khí hiệu quả tiếp tục giữ cho không khí trong nhà của bạn không có chất ô nhiễm, giảm nguy cơ khó thở do bệnh hen suyễn gây ra.

Máy lọc không khí nào tốt? được các gia đình tìm hiểu nhiều thời gian qua, để so sánh giữ các máy với nhau thì trước tiền cần nói về thương hiệu từng máy và hiệu năng có thể loại bỏ các bụi mịn, khí chất gây hại.

Với máy lọc không khí nhập khẩu dòng hitachi và sharp là dòng thương hiệu toàn cầu, mức độ đào thải và ngăn chặn khí độc đã được chứng minh toàn cầu. Các bạn nên tìm hiểu 2 dòng này trực tiếp nhé.

3. Máy lọc không khí sharp loại bỏ mùi khí độc tích tụ trong nhà.

sharp-lọc-không-khí-đem-tới-giấc-ngủ-ngon-cho-trẻ-em
sharp-lọc-không-khí-đem-tới-giấc-ngủ-ngon-cho-trẻ-em

Đóng cửa ra vào và cửa sổ của ngôi nhà không có nghĩa là chúng ta có thể ngăn chặn các chất ô nhiễm bên ngoài như nitơ điôxít và cacbon monoxit. Những loại khí này thường được tìm thấy ở những khu vực có lưu lượng xe cơ giới cao và có thể xâm nhập vào trong nhà của bạn.

Máy lọc không khí nhập khẩu có ngăn chặn được các khí đó không?

Nghiên cứu từ Thư viện Y khoa Quốc gia cho thấy việc tiếp xúc với carbon monoxide và nitrogen dioxide PM làm tăng nguy cơ sa sút trí tuệ và bệnh Alzheimer.

Ngay cả khi bạn không sống ở các thành phố lớn với lưu lượng xe cộ cao, bầu không khí trong nhà của bạn vẫn có thể bị ô nhiễm bởi các chất độc từ một số chất tẩy rửa. Nhiều chất tẩy rửa gia dụng thông thường có chứa các hóa chất độc hại như amoniac, clo và phthalates. Tiếp xúc với những hóa chất này với số lượng nhỏ có thể vô hại, nhưng tiếp xúc thường xuyên có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như khối u, ung thư, tim mạch hoặc rối loạn thần kinh.

Máy lọc khí sharp nhập khẩu có màng lọc bằng than hoạt tính có thể làm sạch các chất ô nhiễm hóa học này, tránh nguy cơ mắc một số vấn đề sức khỏe. Một dạng cacbon có độ xốp cao được sử dụng trong phương pháp lọc cacbon này để bẫy hóa chất, tái chế không khí trong lành trở lại phòng.

Máy Lọc Không Khí Sharp, daikin, panasonic, hitachi: Dòng gia dụng, dân dụng, dòng cho trẻ em, trẻ sơ sinh, phòng khách, phòng ngủ …

Những dòng máy đem tới sự lựa chọn ấm áp và tối ưu dành cho gia đình Bạn.

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 3 Average: 5]